Quy định khi tham gia học tập tại TesterPRO.org

2. Quy định học tập và hoàn thiện môn học.

Vậy thành viên cần lưu ý các điều sau khi tham gia:


a. Tuân thủ các quy định được nêu ở đây.


b. Cam kết tham gia thời lượng + chất lượng kiến thức tích luỹ + để ĐẠT môn học: Khi tham gia học ONLINE cần tham gia các học phần, làm đầy đủ 100% bài tập, OFFLINE, LIVESTREAM cần tuân thủ: tham gia >=80% số buổi học và tham gia thi cuối khoá phải đạt >=8/10 điểm, được coi là: Đạt và qua khoá học. Và khi ĐẠT sẽ được giới thiệu đi phỏng vấn công ty tại địa phương.

Nếu KHÔNG ĐẠT THI CUỐI KHOÁ và KHÔNG ĐẠT khi KHÔNG ĐỦ số buổi học cho dù bất kỳ lý do gì, cần tham gia khoá học mới như học viên mới và đóng học phí từ đầu.


c. Hình thức học:

- Cần tham gia học đúng giờ, tham gia học đúng thời lượng. Làm đầy đủ bài tập khi được yêu cầu có chất lượng tốt.

- ONLINE: học theo nội dụng trực tuyến đang có sẵn: giáo trình, clip hướng dẫn, bài tập bài thi..... Và tự bạn học đăng ký bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu (cần có đường truyền internet, máy tính kết nối mạng). Tính chi phí học ngay lúc đó (chi phí các khoá học sẽ có báo giá ngay tại khoá học đó). Hỗ trợ các câu hỏi từ thầy giáo 24/7 qua phương tiện trực tuyến chat/email.

- OFFLINE: học theo lớp tại một trung tâm, được sắp xếp thoả thuận của học viên với giáo viên. Bạn cần tới địa điểm học và tham gia họctheo lịch trình, có kèm máy tính laptop mang theo. Có giảng viên sẽ tới dạy theo lịch trình và đảm bảo chất lượng chuyên môn - sẽ cam kết tham gia giảng dạy theo đúng lịch trình. Có cơ sở bàn ghế, internet cho bạn sử dụng thực hành bài tập trong chương trình học. Để tham gia bạn cần đóng học phí trước 48h - cho xác nhận việc tham gia với trung tâm. Hỗ trợ các câu hỏi từ thầy giáo 24/7 qua phương tiện trực tuyến chat/email.

- LIVESTREAM: học theo lớp trực tuyến, theo lịch trình, có giảng viên giảng dạy trực tiếp từ xa, qua SKYPE (xem https://www.skype.com/en/) - sẽ cam kết tham gia giảng dạy theo đúng lịch trình. Học viên cần có máy tính và nơi có đường truyền internet ổn định. Bạn chuẩn bị thêm tai nghe và mic để nói và giao tiếp với giảng viên qua SKYPE. Học viên có thể học tại nhà, và giảng viên sẽ giảng dạy từ xa trực tiếp. Để tham gia bạn cần đóng học phí trước 48h - cho xác nhận việc tham gia với trung tâm. Hỗ trợ các câu hỏi từ thầy giáo 24/7 qua phương tiện trực tuyến chat/email.


d. Việc đăng ký:

- ONLINE: Bạn tự đăng ký tham gia lúc nào cũng được, truy cập testerpro.org/edu, rồi chọn môn học và enrol để đăng ký. Hoặc login - đăng nhập để tự chuyển sang việc đăng ký mới. Các tài nguyên học đều có trên trang web. Bạn sẽ học tuỳ theo kế hoạch của bạn.

- OFFLINE và LIVESTREAM: thông báo qua chat/email/điện thoại tới TesterPRO để thông báo việc đăng ký học. Sau đó TesterPRO sẽ thông báo lại về lịch trình, địa điểm cụ thể từng loại từng lớp học:
+ chat: m.me/testerpro
+ email: koolj.net@gmail.com
+ điện thoại: (84) 98 330 8279
+ skype id: koolj_3000
+ facebook id: f/koolj.indahouse


e. Việc nộp học phí:

- Học ONLINE: Tính phí ngay từ khi đăng ký khoá học (chi phí ghi như trên khóa học ở thời giá hiện tại). Bạn có thể nộp học phí qua các hình thức tại link: đây. Khi đóng học phí TesterPRO sẽ gửi cho bạn email để xác nhận việc đóng học phí có thành công hay không. Các khiếu nại nếu có sẽ được giám sát qua hệ thống kiểm soát chuyển khoản từ Ngân Hàng.

- Học OFFLINE, và LIVESTREAM: bạn cần đóng phí trước khi học 48h. Và việc đóng phí đảm bảo bạn đăng ký chính thức với TesterPRO để xác nhận mình tham gia. Bạn có thể nộp học phí qua các hình thức tại link: đây. TesterPRO sẽ gửi cho bạn email để xác nhận việc đóng học phí có thành công hay không. Các khiếu nại nếu có sẽ được giám sát qua hệ thống kiểm soát chuyển khoản từ Ngân Hàng.

Các lớp OFFLINE: cần đủ 8 bạn và học phí mỗi bạn 4 triệu vnd/bạn/khoá 10 buổi, mỗi buổi 1h15'.

Các lớp LIVESTREAM: cần đủ 5 bạn và học phí mỗi bạn 1.5 triệu vnd/bạn/khoá 10 buổi, mỗi buổi 1h.

Các khoản phí sau khi nộp và xác nhận sẽ không được hoàn lại, không thay đổi sang mục đích khác.


f. Khi được giới thiệu sang công ty thực tập, bạn cần có tinh thần cầu tiến, hỗ trợ để bản thân và TesterPRO cùng có lợi: bạn được thực tập, chúng tôi được ghi nhận đào tạo có kết quả.


g. Tuyệt đối tuân thủ các quy định của TesterPRO khi tham gia. Tuân thủ các quy định của Hiếp pháp và Pháp luật Nhà nước Việt Nam. Tuân thủ ý thức phẩm hạnh thuần phong mỹ tục của người Việt Nam khi ứng xử, nói năng, tham gia các hoạt động mà TesterPRO khởi xướng.


h. Áp dụng kiến thức đã học: vào đúng phạm vi và lĩnh vực mình được đào tạo. Không áp dụng vào các công việc làm phi pháp, trái với Pháp luật Nhà nước Việt Nam. Khi áp dụng để thương mại hoá nội dung, kiến thức đã học, cần có xác nhận và có sự đồng ý từ TesterPRO (gửi văn bản xác nhận yêu cầu sử dụng tài nguyên, kiến thức thông qua: chat, email, forum, fanpage).


i. Hình thức khiển trách: nếu học viên/người tham gia vi phạm các điều trên, tuỳ theo mức độ nặng nhẹ TesterPRO sẽ khiển trách như sau:

- Nhẹ: nhắc nhở phê bình trước các thành viên khác.

- Nặng: tước bỏ quyền hạn thành viên, không cho tham gia tiếp tục học.


k. Cam kết của TesterPRO với thông tin người đăng ký: sẽ được bảo mật tuyệt đối, không đưa/chia sẻ ra công cộng public, không mua bán thương mại, không trao đổi với bất kỳ hình thức nào. Học viên tham gia các khoá học sẽ chỉ có một trong 3 trạng thái: Đang học, Đã qua, Chưa qua..... cho môn học đó. Khi có yêu cầu của học viên về nhận xét cá nhân, TesterPRO sẽ đưa ra chi tiết quá trình học, các bài tập làm, các điểm số, các trạng thái từng ngày học từ khi tham gia... qua văn bản cho học viên.


l. Cam kết của TesterPRO với thông tin kiến thức nội dung các môn học tại đây: đảm bảo 100% cung cấp bởi/theo các chuyên gia về lĩnh vực gia công phần mềm từ 1998. Đảm bảo các bạn học sẽ bám sát với thực tế. Có những bài toàn thực tế để thực hành mẫu. Đảm bảo theo chuẩn ISO 9126, CMMi lv3, McCall 1977, IBM Rational Unified Process. Đảm bảo các kiến thức dễ hiểu, dễ thực hành và dễ áp dụng khi làm thực tế.


Bạn có câu hỏi xin đưa vào PAGE: facebook.com/testerprovn

(xem tóm lược quy trình học tập qua ảnh dưới)    

Ví dụ một đăng ký cuối khoá + bài thi cuối khoá:

Mời bạn tham gia Đăng ký thi cuối khoá online!

Link đăng ký: tại đây

Kiểu thi Cuối Khoá Online:

Ví dụ một bài thi cuối khoá, xem ở đây.

- Học viên đăng ký thi online sẽ đc bố trí ngày giờ cụ thể thi và nộp bài (2-4h một làn thi)
- Sau khi GV nhận sẽ chấm và gửi lại kết quả sau 4h.
- Nếu kết quả thi ĐẠT, sau 24h sẽ thông báo và Hướng dẫn bạn nơi thực tập như bạn mong muốn trong Bản đăng ký.

Chúc các bạn Thi đạt kết quả tốt!
Chúc các bạn tìm được nơi thực tập như ý!


Mọi góp ý xin gửi qua:

m.me/testerprovn


Cám ơn đã đọc.

KoolJ